Ngày 1 thực hành NGHĨ giàu – LÀM giàu

Khi tham gia group MLB (Nhóm mẹ YÊU ĐỌC SÁCH) các bạn sẽ cùng nhóm đọc quyển 365 ngày kế hoạch làm giàu của Napoleon Hill

Bản thân mình đã đọc 2017.2018.2019.2020 với mục tiêu là LÀM GIÀU TRI THỨC. Qua 4 năm đọc nó mỗi ngày chưa đầy 1 trang sách nhưng với bao nhiêu bài học, trãi nghiệm và kết quả của mình sau 4 năm là mình trở thành 1 người GIÀU CÓ và HẠNH PHÚC 🙂

Và bởi vì những gì mình ĐANG CÓ mình muốn giúp một ai đó rút ngắn thời gian mà họ có thể đang học tập, trãi nghiệm để rồi cũng có những kết quả như mình đang có, rút ngắn là ngay tại đây với những BÀI HỌC và TRÃI NGHIỆM của mình nếu bạn đón nhận nó thì bạn không cần phải THỬ hay LÀM LẠI nữa mà bạn chỉ cần SỬ DỤNG như là của bạn và tiếp tục TẠO RA GIÁ TRỊ cho cuộc sống này thôi.

Với 30 phút mỗi sáng trong 7 ngày liên tục hi vọng rằng mình có thể ĐỦ THỜI GIAN để chia sẻ với các bạn NHỮNG GÌ MÌNH ĐÃ – ĐANG – SẼ LÀM. Chỉ có LÀM (HÀNH ĐỘNG) thì mới có thể biến những gì BẠN NGHĨ trở thành cái mà BẠN THẤY, BẠN SỞ HỮU nó.

Hãy TIN và bạn sẽ THẤY

Ngày 1 chia sẻ bước quan trọng và nền tảng để có thể bước những bước tiếp theo

BƯỚC 1: NGHĨ GIÀU

Hãy để ý “NGHĨ” hôm nay là 1 HÀNH ĐỘNG chứ không phải chỉ là suy nghĩ bạn hãy NGHĨ về những gì liên quan đến GIÀU CÓ: nghĩ về ĐỊNH NGHĨA của bạn tại thời điểm này? người giàu có họ NGHĨ gì?

là hành động thì sẽ có kết quả và bạn hãy đo lường kết quả đó có những đặc tính này không

+ có rõ ràng hay không

+ có mục tiêu không

+ có khao khát không

+ có kiên định không

+ có niềm tin không

Bởi khi suy nghĩ của bạn có những đặc tính này thì kết quả của suy nghĩ mới là nền tảng để các bước tiếp theo được.

Cảm ơn các bạn đã tham gia cùng thảo luận và chia sẻ với mình

haiyen take notes 19.01.2021 (sáng hôm nay đã chia sẻ buổi 2)

Bạn có thể xem lại buổi chia sẻ tại đây

https://youtu.be/sBlqm9q9mzE